ส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Microsoft 365 และบริการอีเมลระบบคลาวด์อื่นๆ

ส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับ Microsoft 365 และบริการอีเมลระบบคลาวด์อื่นๆ

ที่บริษัทหลายแห่ง ฝ่ายบริหารได้ประกาศการตัดสินใจหันมาใช้กลยุทธ์ “cloud first” (การเน้นใช้งานระบบคลาวด์) แล้ว ด้วยเหตุนี้ เราจึงเห็นสัดส่วนที่สำคัญของลูกค้าที่ก้าวกระโดดได้อย่างยอดเยี่ยม โดยส่วนใหญ่ สำหรับอีเมลระดับองค์กรใหญ่ๆ ได้ย้ายไปยัง “Microsoft 365” (ก่อนหน้านี้เรียกว่า Office 365)

ในขณะที่องค์กรขนาดเล็กต่างๆ ยังคงใช้บริการของ “Microsoft” ซึ่งพบว่ามันครอบคลุมต่อความต้องการของตนอย่างเพียงพอแล้ว แต่ก็ไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นกรณีแบบนี้ เมื่อต้องเผชิญกับโครงสร้างพื้นฐานที่ซับซ้อนหรือเป็นแบบผสมมากขึ้น ด้วยจำนวนโปรเจ็กต์ของลูกค้าที่มากมาย บริการแพลตฟอร์ม Retarus Secure Email Platform พร้อมด้วยบริการแบบแยกส่วนที่ครอบคลุม จึงเป็นทางออกที่สมบูรณ์แบบที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นเหล่านั้นได้ โดยการเข้าไปเติมต่อโซลูชันของ Microsoft นั่นเอง

การใช้แนวทาง Secure Email Gateway ทำให้ Retarus ล้ำหน้ากว่าส่วนเสริมของ Microsoft อย่างแท้จริงที่ส่วนใหญ่จะใช้ API-based ด้วยตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพในการควบคุมและจัดการบริการ Retarus ทำให้องค์กรต่างๆ สามารถมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในช่องทางการสื่อสารทางอีเมลและครอบคลุมข้อกำหนดที่หลากหลาย เช่น การรักษาความปลอดภัยอีเมลขององค์กรในระดับสูงสุดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ต้องขอบคุณ พอร์ทัลการดูแลระบบบนเว็บที่คลอบคลุม ที่มีคุณภาพและเข้าใจได้ง่าย ไม่ใช่สำหรับลูกค้าของเรา ไม่ใช่สำหรับ พันธมิตรของเรา

เราได้รวบรวมตัวอย่างล่าสุดบางส่วน เพื่อแสดงเหตุผลที่ลูกค้าของเราปรับใช้แพลตฟอร์มความปลอดภัยอีเมลของ Retarus ร่วมกับ Microsoft 365

ระดับความปลอดภัย สำหรับกล่องจดหมายทั้งหมด

ปัญหาของการออกใบอนุญาตซับซ้อนและบางครั้งก็มีราคาแพงอย่างเห็นได้ชัด โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเป้าหมายคือการจัดหาโครงสร้างพื้นฐานแบบผสมและ กลุ่มองค์กรธุรกิจที่กว้างขวาง พร้อมกับการป้องกันที่เป็นแบบเดียวกันทั้งหมด อย่างไรก็ตาม Retarus ช่วยให้มั่นใจได้ถึงการปกป้องข้อมูลในระดับสูงและ ระดับที่เป็นเนื้อเดียวกัน ทั้งหมดจากบัญชีอีเมลทุกบัญชี ไม่ว่าจะในสถานการณ์ สถานที่ บริษัทสาขา หรือแผนกต่างๆ จะใช้งาน Microsoft licenses ที่แตกต่างกัน (E1/E3/E5)

นี่เป็นสิ่งสำคัญ เพราะมีสิ่งหนึ่งที่เราสามารถพูดได้อย่างแน่นอน การโจมตีทางไซเบอร์ส่วนใหญ่ยังคงใช้อีเมลเป็นจุดเริ่มต้น นั่นคือเหตุผลที่พนักงานทุกคน ไม่เพียงแค่ต้องการ แต่พวกเขาสมควรได้รับการปกป้องในระดับสูงสุด สำหรับช่องทางการสื่อสารที่สำคัญนี้ ยิ่งเร็วได้ยิ่งดี คีย์เวิร์ดสำคัญของที่นี่คือ “การรักษาความปลอดภัยโดยรอบ”

อำพรางบริการคลาวด์ ยกระดับการป้องกันของคุณ

ด้วยการป้องกันหลายชั้นเพิ่มเติมที่บริการ Retarus Email Security มอบให้ คุณ “อำพราง” บริการอีเมล (คลาวด์) ที่คุณใช้จากโลกภายนอก ซึ่งเป็นการเพิ่มระดับความยากให้กับอาชญากรไซเบอร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่เชี่ยวชาญในการโจมตีผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของ Microsoft ด้วยวิธีการเฉพาะเจาะจง

แนวทาง Secure Email Gateway ช่วยให้ Retarus สามารถให้บริการบัญชีอีเมลที่มีการป้องกันที่ครอบคลุมเหนือชั้นกว่าการกรองแอนตี้ไวรัสหรือแอนตี้สแปมเพียงอย่างเดียว Retarus ปรับปรุงความปลอดภัยทางไซเบอร์ด้วยเทคโนโลยีการป้องกันภัยคุกคามขั้นสูงมากมาย ซึ่งจะเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่องโดยนักพัฒนาซอฟต์แวร์ของเราเอง การป้องกันขั้นสูงนี้ รวมถึงการวิเคราะห์อย่างต่อเนื่องของลิงก์ฟิชชิ่งที่อาจเป็นอันตราย (“CxO Fraud Detection”) และโซลูชันที่ได้รับสิทธิบัตรระดับสากลของเรา ใช้สำหรับการโจมตีแบบ zero-day และการป้องกันหลังจากส่งอีเมลแล้ว “ เครื่องมือ SIEM ที่มีอยู่ด้วย

ไม่มีการพึ่งพา ปฏิบัติการกลยุทธ์ผู้ค้าหลายราย

เนื่องจากลักษณะที่มีความละเอียดอ่อนสูง ลูกค้าของเราจำนวนมากจึงเลือกใช้กลยุทธ์จากผู้ค้าหลายราย และ Retarus เองก็เช่นกัน นอกเหนือจากการพัฒนาเทคโนโลยีของตัวเองแล้ว เรายังแสวงหาแนวทางที่ดีที่สุดอย่างต่อเนื่อง ตัวอย่างเช่น โซลูชันชั้นนำระดับโลกจาก Palo Alto Networks ได้รับการควบคุมเพื่อจัดการกับหน้าที่แซนด์บ็อกซ์Retarus ยังไว้วางใจเทคโนโลยีตัวกรองและฐานข้อมูลที่ล้ำสมัยจากผู้ให้บริการชั้นนำ ซึ่งหมายความว่า การรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ของเรา ลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่า ภายใต้บริการของเราที่ทันสมัยที่สุดที่มีอยู่จะสามารถเข้าถึงได้ เพื่อดึงข้อมูลภัยคุกคามของพวกเขา(ผู้โจมตี) และได้รับประโยชน์จากอัตราการตรวจจับสูงสุด   

ความต่อเนื่องของอีเมลที่ไม่ขึ้นกับผู้ให้บริการของคุณ : การสำรองข้อมูลการสื่อสารสำหรับสถานการณ์วิกฤต

เมื่อพูดถึง Email Continuity ก็ยังเป็นสิ่งจำเป็นอย่างยิ่งที่จะไม่ต้องขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการแต่เพียงผู้เดียว การเลือกใช้โซลูชันที่ไม่ขึ้นอยู่กับ Microsoft 365 หรือผู้ให้บริการอีเมลกระแสหลักอื่นๆ ได้พิสูจน์แล้วว่ามีความเหมาะสมอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่เกิด การหยุดชะงักของผู้ให้บริการ หรือเหตุการณ์ด้านความปลอดภัยบริเวณกว้าง บัญชีอีเมลฉุกเฉินจะได้รับการจัดเตรียมไว้ล่วงหน้าและเตรียมพร้อมอยู่เสมอ เพื่อให้การสำรองข้อมูลนั้นเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด ซึ่งพนักงานทุกคนสามารถเข้าถึงได้ทันทีจากทุกที่และไม่มีอุปสรรคทางเทคนิคใดๆ 

การเข้ารหัสอีเมลขององค์กรมีความง่าย

เมื่อพูดถึงการดำเนินการที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ง่าย การเข้ารหัสข้อความสำคัญทางธุรกิจที่มีความปลอดภัยสูง Retarus ยังมีบทบาทสำคัญในการช่วยเสริม Microsoft 365 ด้วยบริการ Email Encryption ของเรารองรับตัวเลือกและมาตรฐานการเข้ารหัสที่หลากหลาย Retarus เป็นบริการที่มีการจัดการ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้การเข้ารหัสสามารถเข้าถึงได้อย่างกว้างขวางและเข้าถึงได้ง่าย สำหรับคู่ค้าด้านการสื่อสารทุกราย

แฟ้มจัดเก็บถาวรตามข้อกำหนด: การสื่อสารทางอีเมลถูกจัดเก็บตามข้อบังคับทางกฎหมาย

ด้วยบริการ Retarus Email Archive บริษัทจะจัดเก็บหลักฐานการสื่อสารทางธุรกิจไว้อย่างปลอดภัยและเป็นไปตามข้อกำหนดที่เกี่ยวข้องทั้งหมด ก็ต้องขอขอบคุณการเชื่อมต่อที่ทำให้บริการนี้ยังทำงานได้อย่างราบรื่นร่วมกับ Microsoft 365 ไม่มีการจำกัดความจุของพื้นที่จัดเก็บ ส่วนฟังก์ชันการค้นหานั้นก็รวดเร็วปานสายฟ้าแลบ และสิทธิ์การเข้าถึงนั้นก็ละเอียดมาก (เช่น หลัก 4 ตา)

“แล้วเราจะยังส่งอีเมลจากแอปพลิเคชันทางธุรกิจได้อย่างไร?” 

หลังจากตัดสินใจเปลี่ยนไปใช้ Microsoft 365 แล้ว ลูกค้าจำนวนมากของเราต้องเผชิญกับคำถามว่าจะจัดการกับการส่งอีเมลจากแอปพลิเคชันได้อย่างไร? ซึ่งในตอนนี้เซิร์ฟเวอร์อีเมลของบริษัทเองก็ได้ถูกทำให้เป็นอดีตโดยถาวรแล้ว 

เนื่องจากข้อจำกัดด้านปริมาณ Microsoft เองจึงได้แนะนำให้บริษัทต่างๆ เหล่านี้หันไปใช้ ผู้ให้บริการบุคคลที่สามที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ ด้วยบริการ Retarus Transactional Email จะตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่มีประสิทธิภาพสูงในการส่งข้อความปริมาณมหาศาล (เช่น อีเมลสูงสุด 10 ล้านฉบับ/ชั่วโมงที่ SLA รับรองได้) ทันทีที่ได้ย้ายไปที่คลาวด์แล้ว เพราะส่วนหนึ่งของบริการของเรา คือการรับรองและใช้มาตรการการรักษาชื่อเสียงของผู้ส่งและอัตราการวางตำแหน่งในกล่องจดหมายขาเข้าที่มีประสิทธิภาพสูง ด้วยการรวมอยู่ในแพลตฟอร์ม Secure Email ที่ครอบคลุม พร้อมมีตัวเลือกต่างๆ พร้อมให้บริการตามความต้องการ เช่น การเข้ารหัสและความปลอดภัยของอีเมล

การกำหนดเส้นทางและกระบวนการทำงานแบบอัตโนมัติ สำหรับสถาปัตยกรรม IT ที่ซับซ้อน

ในบริบทของโครงสร้างพื้นฐานและการกำหนดเส้นทาง เป็นอีกครั้งที่ Retarus สามารถเล่นกับจุดแข็งของแนวทางเกตเวย์ได้ ด้วยเทคโนโลยี Predelivery Logic ของเราช่วยให้ลูกค้าของเรา “มีอำนาจ” มากขึ้นผ่านช่องทางอีเมลขาเข้า ซึ่งจุดนี้ก็แน่นอนว่าเป็นโอกาสที่ดีที่สุดในการมีอิทธิพลต่อขั้นตอนการทำงาน มันคือการติดต่อโดยตรงกับแพลตฟอร์ม Retarus Secure Email อีกนัยหนึ่งคือ แม้กระทั่ง ก่อนส่ง/ส่งต่อ ไปยัง Microsoft 365

Retarus ให้บริการทั้งหมดบนพื้นฐานของใบแจ้งหนี้รายเดือนที่โปร่งใส ซึ่งคำนวณตามจำนวนกล่องจดหมาย โดยทั้งหมดไม่มีการชำระเงินล่วงหน้า

หากสนใจบริการทั้งหมดของ Retarus สามารถติดต่อ พาร์ทเนอร์ที่ได้รับอนุญาต ของเราได้เลย

Tags: // //

ส่งความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น