จับตาดูอีเมลที่เป็นอันตรายไว้ให้ดี: ตัวช่วยสรุปอีเมลตัวใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการตระหนักรู้ของผู้ใช้

จับตาดูอีเมลที่เป็นอันตรายไว้ให้ดี: ตัวช่วยสรุปอีเมลตัวใหม่เพิ่มประสิทธิภาพการตระหนักรู้ของผู้ใช้

ด้วย Retarus Email Security Report (หรือที่เรียกว่า “Email digest”) เรามอบภาพรวมที่โปร่งใสของข้อความที่กรองในกล่องจดหมายให้กับผู้ใช้ Retarus Email Security เป็นประจำ เวอร์ชันที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และการเพิ่มประสิทธิภาพการแจ้งเตือนทางอีเมลทั้งหมดพร้อมให้ใช้งานได้แล้ววันนี้

ฟังก์ชั่นใหม่

ภาพสกรีนช็อต “Email digest”
  • การตระหนักรู้ของผู้ใช้: ข้อมูลที่แม่นยำและสามารถเข้าใจได้ง่ายสำหรับผู้ใช้ทุกคน

    เช่นเดียวกับ การเปลี่ยนแปลงล่าสุดในรายการของการอธิบายความหมายเพิ่มเติมของคำศัพท์เฉพาะต่างๆ ออนไลน์ เป้าหมายหลักของเราคือ เพิ่มความชัดเจนและตอบสนองต่อคำติชมจากลูกค้าของเราเหตุผลในการกรองแต่ละข้อได้ถูกอธิบายอย่างละเอียดถี่ถ้วนมากยิ่งขึ้น ด้วยวิธีนี้ ผู้ใช้จะได้รับข้อมูลพื้นฐานที่เข้าใจได้มากขึ้นเกี่ยวกับความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นจากแต่ละข้อความที่ถูกบล็อก ภัยคุกคามจะแสดงอย่างชัดเจนและแจ่มแจ้งในหมวดหมู่ที่แยกจากกัน เพื่อให้มั่นใจว่ามันมีความแตกต่างจากข้อความที่ถูกกรองออกเนื่องจากกฎที่กำหนดค่าเอง
  • หลากหลายภาษา: มีให้บริการใน 11 ภาษา

    สำหรับเราการให้ข้อมูลและการศึกษาที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งานทั้งหมด หมายความว่า การพูดถึงพวกเขาด้วยภาษาท้องถิ่นของพวกเขา ทุกครั้งเมื่อไรก็ตามที่เป็นไปได้ ด้วยเหตุนี้ การแจ้งเตือนทางอีเมลใหม่จะ มีให้บริการใน 11 ภาษานอกเหนือจากภาษาอังกฤษ ได้แก่ ดัตช์ ฝรั่งเศส เยอรมัน อิตาลี มาเลย์ โปรตุเกส โปแลนด์ โรมาเนีย สเปน และไทย ตั้งแต่ปลายเดือนกันยายนเป็นต้นไป ด้วยเจตจำนงเดียวกันนี้ สำหรับการกักกันออนไลน์บนเบราว์เซอร์สำหรับผู้ใช้ปลายทางจะมีให้บริการใน 11 ภาษาด้วยเช่นเดียวกัน
  • ภาพรวมที่ได้รับการปรับปรุง: โครงสร้างใหม่และรูปแบบที่ใช้งานง่าย

    ลักษณะที่ปรากฏและโครงสร้างของการแจ้งเตือนได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมดเช่นกัน ตัวอย่างเช่น ตอนนี้ “ระดับภัยคุกคาม” ของแต่ละข้อความเป็นไปตาม ชุดสีที่ใช้งานง่ายซึ่ง ผู้ใช้รู้จักกันดีจาก “การกักตัวออนไลน์” ส่วนบุคคล เลย์เอาต์ใหม่นี้ทำให้ผู้ใช้สามารถเห็นได้อย่างรวดเร็ว ท่ามกลางความเร่งรีบและความวุ่นวายของงานประจำวัน ซึ่งการจัดประเภทดังกล่าวเป็นผลมาจากการกรอง นอกจากนี้ การแสดงผลบนจอมือถือยังได้รับการปรับให้เหมาะสมเพิ่มเติม เพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดบนอุปกรณ์ทั้งหมด

สามารถใช้งานได้โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม!

เช่นเดียวกับ ทางเลือกและนวัตกรรมอื่นๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ ฟังก์ชันใหม่เหล่านี้มีให้สำหรับลูกค้าที่ใช้ Retarus Email Security ทุกคน โดยมีผลบังคับใช้ทันทีและไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม Retarus พัฒนาบริการอย่างต่อเนื่องและให้บริการส่วนเสริม ตัวเลือก และการปรับปรุงใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอเพื่อให้แน่ใจว่าบริษัทและพนักงานของพวกเขาได้รับการปกป้องที่ดีที่สุดจากรูปแบบการโจมตีล่าสุด ในขณะที่ยังปรับปรุงการรับรู้และการศึกษาของผู้ใช้ – ในขณะเดียวกันก็รักษา เสถียรภาพด้านราคา ให้สอดคล้องกับโครงสร้างราคาที่คำนวณได้ง่ายและโปร่งใสของเรา

ข้อมูลรายละเอียดสำหรับลูกค้า Retarus

ในฐานะผู้ดูแลระบบ คุณจะพบทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ เพื่อเปิดใช้งานเทมเพลตใหม่สำหรับผู้ใช้ทั้งหมดของคุณใน “Admin Docu Email Security” ภายใต้รายการ “8. Digest Settings” เราได้รวบรวมข้อมูลโดยละเอียดเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ปลายทางในคู่มือผู้ใช้ที่ครอบคลุม “User Docu Email Security Quarantine” ซึ่งมีให้ดาวน์โหลดในหลายภาษาจาก Retarus EAS สำหรับผู้ดูแลพอร์ทัล

Tags: //

ส่งความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น