การกำเนิดของ Fax Cloudification ในยุโรป – เปิดตัวเป็นทางการ กับ ‘ABB’ ประเทศเยอรมนี

การกำเนิดของ Fax Cloudification ในยุโรป – เปิดตัวเป็นทางการ กับ ‘ABB’ ประเทศเยอรมนี

ในทศวรรษที่ผ่านมา ระบบคลาวด์ ได้กลายเป็นคำศัพท์ยอดนิยมในการประชุมกลยุทธ์และรายงานของบริษัท ในยุโรปแนวโน้มที่จะข้ามไปยังคลาวด์เริ่มเป็นที่ยอมรับ และ มีความจำเป็น มากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากองค์กรต่างๆ ตระหนักถึงประโยชน์ของการย้ายออกจากโครงสร้างพื้นฐานในองค์กร ซึ่งมีราคาแพงขึ้นเรื่อยๆ และดูแลรักษายากขึ้น

ในด้านการรับ-ส่งข้อความสำหรับองค์กร ระบบเดิมและเซิร์ฟเวอร์เดิมถูกมองว่าเป็นตัวถ่วงที่ทำให้องค์กรไม่สามารถปรับขนาดขึ้นได้ ยิ่งไปกว่านั้น มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยและการปฏิบัติตามกฎระเบียบที่เพิ่มขึ้นในเขตอำนาจศาลต่างๆ ถือเป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่สำหรับบริษัทที่ต้องการปฏิบัติตามกรอบการทำงานที่เข้มงวด เพื่อปกป้องข้อมูลของตนและจากลูกค้าเอง

การเตรียมการอพยพไปยังระบบคลาวด์ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป อย่างไรก็ตาม การมีเตรียมตัวให้พร้อมสําหรับการเดินทางไว้อย่างดี หลักเกณฑ์ที่ชัดเจน และทีมงานมืออาชีพที่ยอดเยี่ยมด้านระบบคลาวด์ที่อยู่เคียงข้างคุณ ก็เป็นองค์ประกอบสำคัญในการเปลี่ยนแปลงที่ราบรื่นได้ง่าย

ตัวอย่างยอดเยี่ยมของการอพยพที่ดำเนินการอย่างดีเกิดขึ้นเมื่อต้นปีนี้เอง เมื่อ Retarus ได้ช่วย ABB เยอรมนี บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำและเป็นที่รู้จักกันอย่างดี เพื่อดำเนินโครงการที่มีความทะเยอทะยานเป็นอย่างมาก โดยมีเป้าหมายในการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์แฟกซ์ภายในองค์กรและอัปเกรดบริการ SMS ไปพร้อมกัน

ย้อนกลับไปในตอนนั้น ABB กำลังส่งแฟกซ์และ SMS ผ่านระบบ SAP ที่มีประสิทธิผลเพียง 3 ระบบ และคอมพิวเตอร์เวิร์กสเตชัน โครงสร้างพื้นฐานในองค์กรของพวกเขาล้าสมัยและต้องบำรุงรักษาเยอะมาก ซึ่งทำให้เกิดค่าใช้จ่ายที่สูงและพนักงาน ต้องใช้ความพยายามอย่างหนักเพื่อที่จะทำให้เซิร์ฟเวอร์และซอฟต์แวร์อัปเดตอยู่เสมอๆ

เพื่อขจัดปัญหาเหล่านี้ ABB มีข้อกำหนดที่ชัดเจนขึ้นในใจ พวกเขาต้องการโซลูชันที่ยืดหยุ่น มีความปลอดภัยสูง และปกป้ององค์กรได้ในอนาคต ซึ่งสามารถโต้ตอบกับระบบ SAP และ Microsoft Office 365 ได้อย่างราบรื่นอีกด้วย ดังนั้น พวกเขาจึงต้องการบริการที่รับประกันความน่าเชื่อถือและการสื่อสารทางแฟกซ์ได้และการส่ง SMS ทั่วโลกจะไม่หยุดชะงัก โดยยังคงรักษาข้อมูลดังกล่าวไว้ภายในในสภาพแวดล้อม IP ขององค์กรของพวกเขาเหมือนเดิม 

ในขณะเดียวกัน บริษัทต้องการปรับปรุงประสิทธิภาพค่าใช้จ่ายในการดำเนินงานให้เหมาะสม ดังนั้น การรักษาความพยายามและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาและใบอนุญาตให้น้อยที่สุด จึงเป็น‘สิ่งที่จำเป็น’

หากคุณต้องการเรียนรู้รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Retarus ปฏิบัติตามข้อกำหนดของ ABB ในขณะที่ปรับปรุงการตั้งค่า FAX และ SMS ที่มีอยู่ สามารถดูเรื่องราวของลูกค้าของเราทั้งหมดได้ ที่นี่


Tags: // //

ส่งความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น