ในกรณีเกิดภัยพิบัติ : ระบบการส่งข้อความแบบกระจายจากเสาสัญญาณมือถือเพื่อแจ้งเตือนประชาชน จะเปิดตัวในปี 2565

ในกรณีเกิดภัยพิบัติ : ระบบการส่งข้อความแบบกระจายจากเสาสัญญาณมือถือเพื่อแจ้งเตือนประชาชน จะเปิดตัวในปี 2565

หลังเกิดอุทกภัยครั้งใหญ่ในเดือนกรกฎาคม สหพันธรัฐและรัฐในเยอรมนีหวังที่จะเรียนรู้จากการแจ้งเตือนภัยพิบัติประชากรในนอร์ธไรน์-เวสต์ฟาเลีย และไรน์แลนด์-พาลาทิเนต จึงได้ตัดสินใจเปิดตัว ระบบกระจายสัญญาณมือถือ (Cell Broadcast) คณะมนตรีสหพันธ์แห่งเยอรมนี (สภากลาง) ได้อนุมัติร่างกฎหมายดังกล่าวแล้ว สำหรับการแจ้งเตือนทางโทรศัพท์มือถือ จากข้อมูลของกระทรวงเศรษฐกิจและพลังงานแห่งสหพันธรัฐ ระบบสามารถส่งการแจ้งเตือนแบบกำหนดเป้าหมายไปยังผู้คนจำนวนมากได้ทันทีผ่านข้อความ (SMS-CB) ประเทศต่างๆ รวมทั้งสหรัฐอเมริกาและญี่ปุ่นก็ได้ใช้ระบบกระจายสัญญาณมือถือ เพื่อเตือนพลเมืองของตนถึงอันตรายที่กำลังจะเกิดขึ้น เช่น พายุหรือแผ่นดินไหว มาหลายปีแล้ว ข้อความสั้นๆ เหล่านั้นจะไปถึงโทรศัพท์มือถือทุกเครื่องไม่ว่าจะผ่านทาง SMS หรือ Cell Broadcast และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการส่งข้อความที่ตรงเป้าหมายอย่างรวดเร็วและเชื่อถือได้ จากที่กล่าวมาข้างต้น สถานการณ์การใช้งานประเภทนี้เป็นสถานการณ์ที่พบได้ทั่วไปในธุรกิจและในบริษัท

Retarus Enterprise SMS: บริการส่งข้อความทางธุรกิจที่มีประสิทธิภาพ คุ้มค่า และเชื่อถือได้สูง

Retarus นำเสนอบริการ SMS ระดับองค์กรที่ครอบคลุมแก่ลูกค้า สำหรับกรณีการใช้งาน B2B และ B2C เพื่อใช้ในการยืนยัน เตือนความจำ ประสานงาน โฆษณา หรือแจ้งเตือน ฉะนั้น Enterprise SMS จึงช่วยให้ทุกองค์กรมีศักยภาพในการใช้งานที่หลากหลายยิ่งขึ้น ในบรรดาสื่อการสื่อสาร SMS นั้นแทบจะไม่มีความเท่าเทียมกันในแง่ของความยืดหยุ่นในการแลกเปลี่ยนข้อมูลกับลูกค้า คู่ค้า หรือพนักงาน หากได้ Retarus ในฐานะมาเป็นผู้ให้บริการ SMS มืออาชีพของคุณ การสื่อสารกับลูกค้าผ่านช่องทาง SMS จะกลายเป็นที่เชื่อถือได้และประหยัดค่าใช้จ่ายมากขึ้น SMS ให้ประโยชน์พิเศษมากมายที่ไม่ซ้ำกันในการสื่อสารกับลูกค้า คู่ค้า หรือพนักงาน ด้วยอัตราการเปิดถึง 98% ไม่มีสื่ออื่นใดที่ได้รับการยอมรับมากไปกว่า SMS แล้ว และที่น่าสังเกตคือ 90% ของข้อความ SMS ทั้งหมดถูกอ่านภายในสามนาที   

การสื่อสารฉุกเฉินสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์

อ้างอิงเพื่อยกตัวอย่าง Retarus เปิดใช้งานและปกป้องการสื่อสารฉุกเฉินสำหรับผู้ผลิตรถยนต์ชั้นนำของเยอรมันผ่าน SMS การสื่อสารขาเข้าและขาออกจะรวมเข้ากับแผนการจัดการเหตุฉุกเฉินและการจัดการเหตุการณ์ของผู้ผลิตรถยนต์ ผ่านแพลตฟอร์มการสื่อสารของ Retarus ซึ่งประกอบด้วยบริการอีเมล แฟกซ์ และ SMS นี้ นำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ของขั้นตอนการดำเนินงานและเวิร์กโฟลว์ในการประสานงานฉุกเฉิน การบริการยานพาหนะ หรือกิจกรรมการซ่อม

เพื่ออำนวยความสะดวกในกระบวนการนี้ต่อไป ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตและการจัดการผู้ให้บริการทั่วโลก ช่วยรับรองเพื่อให้มั่นใจได้ถึงอัตราการจัดส่งและความคุ้มครองที่ยอดเยี่ยม นี่ยังไม่พูดถึง ความพึงพอใจของลูกค้าที่เพิ่มขึ้นและกระบวนการภายในก็เร็วขึ้นเป็นอย่างมาก ในฐานะที่เป็นโบนัสเพิ่มเติม Retarus เสนอบริการและการปฏิบัติตามข้อกำหนดในระดับองค์กร รวมถึง SLA ที่รับประกันเพื่อรักษาความปลอดภัยในการสื่อสารที่สําคัญ

เรากระตุ้นความอยากรู้อยากเห็นของคุณหรือไม่? คุณต้องการที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ  Enterprise SMS และ Retarus Messaging Platform จะสามารถรับรองและรักษาความปลอดภัยให้กับการสื่อสารที่สำคัญขององค์กรของคุณได้อย่างไร ดังนั้น ควรรีบใช้โอกาสนี้ในการติดต่อกับ ตัวแทน Retarus ในท้องถิ่นของคุณ

Tags: // //

ส่งความคิดเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น